Hướng Dẫn Cách Tăng Lượt Truy Cập Cho Web Tự Động

Có nhiều cách để tăng lượt truy cập cho website ngoài việc SEO tự nhiên cho web, những cách này tuy thường không mang lại lợi ích về kinh tế nhưng lại có tác dụng giúp tăng rank cho website nếu bạn có thể tạo ra lượng truy cập thường xuyên vào website, bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn một số dịch vụ tăng lượt truy cập cho website và cách để chạy những dịch vụ này suốt 24/7.

Hướng Dẫn Cách Tăng Lượt Truy Cập Cho Web Tự Động

LIST NHỮNG DỊCH VỤ TĂNG LƯỢT TRUY CẬP NÊN DÙNG

Những trang web này là những trang cung cấp dịch vụ trao đổi lưu lượng, có nghĩa là bạn truy cập vào website của người khác thì người khác sẽ truy cập lại vào website của bạn. Đặc biệt Yêu Làm Giàu đã lựa chọn ra những trang có tools chạy trực tiếp trên máy tính chứ không phải qua trình duyệt, những tools này sẽ giúp cho bạn có thể chạy trao đổi lưu lượng suốt 24/7 hoàn toàn tự động, chi tiết mình sẽ hướng dẫn bên dưới.

  • Hitleap: Đây là một trang rất nổi tiếng, được rất nhiều website sử dụng, mỗi tài khoản miễn phí có thể nhận max 6000 lượt truy cập website mỗi ngày, mỗi lượt có thời gian 20s. Tất cả bạn cần làm là đăng ký tài khoản, vào mục My Websites để thêm website mà bạn muốn nhận lượt truy cập, sau đó vào mục Earn Traffic để tải tool về máy, mở lên đăng nhập để bắt đầu nhận lượt truy cập miễn phí cho website của mình.

Đăng Ký Hitleap

  • Oohits: là một trang lâu đời và vẫn đang phát triển rất tốt với số lượng người dùng ngày một tăng. Sau khi đăng ký tài khoản, vào mục MY SITES để thêm website mà bạn muốn nhận lượt truy cập, sau đó vào mục APPLICATION để tải tool về máy, kéo xuống phía dưới để xem username và pass dùng để đăng nhập App, cuối cùng mở App đã tải và đăng nhập để bắt đầu nhận lượt truy cập miễn phí cho website của mình.
Bài liên quan:  Định Nghĩa Faucets - Hướng Dẫn Kiếm Tiền Bitcoin Từ Các Trang Faucets

Đăng Ký Otohits

  • Bighits4u: Đây là trang tương tự như Hitleap. Sau khi đăng ký tài khoản, vào mục My Websites để thêm website mà bạn muốn nhận lượt truy cập, sau đó vào mục Earn Traffic để tải tool về máy, mở lên đăng nhập để bắt đầu nhận lượt truy cập miễn phí cho website của mình.

Đăng Ký Bighits4u

  • 9hits: Đây là trang mới nổi nhưng được rất nhiều người sử dụng và thường xuyên cập nhật tools. Sau khi đăng ký tài khoản, vào mục My Sites để thêm website mà bạn muốn nhận lượt truy cập, sau đó vào mục Quick Start để xem hướng dẫn và tải tool về máy, mở App đã tải và đăng nhập để bắt đầu nhận lượt truy cập miễn phí cho website của mình.

Đăng Ký 9hits

  • Webtraffica : Là trang có tuổi đời gần 3 năm và vẫn hoạt động tốt. Sau khi đăng ký tài khoản, vào mục Add Website để thêm website mà bạn muốn nhận lượt truy cập, sau đó vào mục START TRAFFIC EXCHANGE để xem hướng dẫn và tải tool về máy, mở App đã tải và đăng nhập để bắt đầu nhận lượt truy cập miễn phí cho website của mình.

Đăng Ký Webtraffica

  • 10KHits: Là một site trao đổi lưu lượng rất dễ kiếm lượng truy cập. Sau khi đăng ký tài khoản, vào mục Website để thêm website mà bạn muốn nhận lượt truy cập, sau đó vào mục Surf Now => Download Exchange để xem hướng dẫn và tải tool về máy, mở App đã tải và đăng nhập để bắt đầu nhận lượt truy cập miễn phí cho website của mình.

Đăng Ký 10kHits

CÁCH ĐỂ CHẠY TOOL TỰ ĐỘNG SUỐT 24/7

Có hai cách để chạy Tools tự động suốt 24/7:

  • Cách thứ nhất: nếu bạn có máy tính mạnh, có thể mở suốt ngày, thì bạn có thể sử dụng các chương trình tạo máy ảo như VNWare tạo một máy ảo Win XP với khoảng 3GB Ram, sau đó tải tất cả các chương trình phía trên về cho chạy suốt trên máy ảo. Cách làm này sẽ giúp cho tools chạy ổn định suốt cả ngày và vẫn không ảnh hưởng đến máy tính thật của bạn.
  • Cách thứ hai: mình khuyên bạn nên sử dụng cách này, đó là bỏ ra khoảng tiền $5 tháng, thuê một VPS – máy tính ảo trên mạng – sau đó cho chạy tools suốt 24/7 để bạn không cần phải lo lắng về việc nóng máy hay hóa đơn tiền điện tăng cao. Bạn có thể đăng ký dịch vụ VPS tại trang Grokenvps đây là trang mình đang thuê VPS để dùng, giá rẻ, hỗ trợ tốt và không có tình trạng chập chờn. Bạn nên thuê gói VPS tại Singapore với giá $5/tháng, đây là gói chạy ổn định với 4GB Ram có thể chạy ngon lành các Tool trên.

Xem Chi Tiết Các Gói VPS Tại Grokenvps

 

Bài liên quan:  Cách Tạo Tài Khoản FaucetHub - Bắt Đầu Kiếm Tiền Bitcoin

CÁCH ĐỂ THÊM NHIỀU WEBSITE VÀ ẨN REDERRER

Ở các trang trao đổi lưu lượng bên trên, bạn chỉ có thể add khoảng 3 dến 4 url để trao đổi lưu lượng, nếu muốn add nhiều hơn bạn phải mua thêm slot, để khắc phục điều này, mình chia sẻ các bạn đoạn mã dưới đây để bạn có thể add một url duy nhất nhưng có thể xoay vòng tạo lượng truy cập cho nhiều trang khác nhau trên website của bạn. Ngoài ra đoạn code này còn giúp ẩn referrer, làm cho các lượt truy cập từ các trang này trở thành lượt truy cập trực tiếp tốt cho mục đích tăng rank website. Đoạn code như sau:

<html>
<body>
<script type=”text/javascript”>
var urls = new Array(“http://link1.com”,
“http://link2.com”,
“http://link3.com”
);
var rnd = Math.floor(Math.random() * (urls.length));
var red = “” + urls[rnd];
setTimeout(function(){
window.location.href = red;
}, 0000);
</script>
</body>
</html>

Bạn có thể thay link1, link2, link3, bằng các link bạn muốn trao đổi lưu lượng. Bạn cũng có thể thêm nhiều link khác nếu muốn, sau đó lưu vào thư mục gốc của host thành một file .php – ví dụ: traodoi.php. Sau đó bạn hãy add link file vào các trang trao đổi lưu lượng, ví dụ: http://yeulamgiau.com/traodoi.php – khi người khác truy cập vào link này họ sẽ được chuyển đổi ngẫu nhiên đến danh sách link có trong file. Như vậy bạn không cần add nhiều link vào site trao đổi nhưng vẫn có lượng truy cập dều cho các trang.

Trên đây là toàn bộ bài Hướng Dẫn Cách Tăng Lượt Truy Cập Cho Web – Nếu có bắt cứ thắc mắc gì bạn có thể để lại phản hồi bên dưới bài viết hoặc click vào biểu tượng chat góc bên trái để liên hệ trực tiếp với Yêu Làm Giàu qua Facebook. Chúc bạn may mắn !

Bài liên quan:  Hướng Dẫn Cách Đổi Bitcoin Ra Tiền Mặt - Cách Sử Dụng Đồng Bitcoin

Bài Liên Quan

Loading...