Cách Nhận Bitcoin Miễn Phí Nhanh Nhất Với Freebitco.in

Freebitco.in là một trong những trang web đào Bitcoin miễn phí lâu đời nhất và được chi trả liên tục từ năm 2014 đến nay. Hiện tại Freebitco.in đã có hơn 3.695.520 người tham gia và đã chi trả hơn 83.301 BTC (tính đến 15/01/2017).

Cách Nhận Bitcoin Miễn Phí Nhanh Nhất Với Freebitco.in 

FreeBitcoin là một trang tặng Bitcoin miễn phí hàng giờ. Bây giờ, mình sẽ hướng dẫn nhận Bitcoin miễn phí hàng giờ trên FreeBitcoin từng bước cụ thể. Nếu bạn muốn có nhiều site hơn thì vào Danh Sách Những Trang Faucets Tốt Nhất Hiện Nay của mình, danh sách này rất tốt để nhận Bitcoin miễn phí được mình lựa chọn và cập nhập hàng ngày.

Đầu tiên, bạn hãy  CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ

Truy cập vào trang chủ FreeBitcoin sau đó đăng ký một tài khoản trên Freebitco.in để kiếm Bitcoin free. Điền tất cả thông tin rồi click “Sing Up” như hình dưới. Hệ thống sẽ gửi cho bạn một email để xác nhận tài khoản.

Bây giờ bạn có thể đăng nhập vào hệ thống để bắt đầu nhận Bitcoin.

Đăng nhập thành công, chúng ta có thể kiếm Bitcoin free ngay. Ở hình dưới bạn thấy chúng ta có 2 lựa chọn để nhập Captcha (Recpatcha và Solve Media) tùy vào bạn xem cái nào tiện cho mình thì chọn, lần sau, khi mình nhận Bitcoin Free thì hệ thống sẽ tự chọn cho mình.

Mỗi lần bạn nhập Captcha rồi click “Roll” . Số sẽ chạy vài giây rồi dừng lại, kết quả được bao nhiêu, nằm trong khoảng nào thì bạn sẽ được cộng số BTC tương ứng được ghi ở bảng bên trên.

Bài liên quan:  Định Nghĩa Faucets - Hướng Dẫn Kiếm Tiền Bitcoin Từ Các Trang Faucets

Sau mỗi lần quay, bạn xem bên dưới sẽ hiện ra thời gian chờ cho lần quay tiếp theo, bạn có thể tích vào “Play sound when timer runs out” để nhận chuông báo khi hết thời gian chờ.

Ngoài ra, bạn còn có thể lấy số BTC đã kiếm để tham trò chơi đặt cược quay số, nếu may mắn số BTC của bạn sẽ được nhân lên rất nhiều lần, có thể lên gấp 4750 lần tiền đặt cọc. Để tham gia bạn vào MULTIPLY BTC.

Chưa hết, tại FreeBitcoin bạn có thể đầu tư hưởng lãi 4,1% mỗi năm. Để tham gia chương trình này bạn chỉ cần có Bitcoin trên FreeBitcoin, có thể là BTC kiếm được trên FreeBitcoin hoặc nạp từ nơi khác vào. Để tìm hiểu chi tiết hơn về chương trình đầu tư bạn vào mục EARN BTC, tại đây bạn sẽ thấy nội dung và quy định của chương trình, toàn tiếng Anh nhưng bạn có thể sử dụng trình duyệt Cốc Cốc hoặc Google Translate để dịch sang tiếng Việt nhé!

Nếu muốn nạp tiền thì bạn nhấp vào DEPOSIT để lấy địa chỉ ví Bitcoin trên FreeBitcoin của bạn rồi thực hiện chuyển BTC từ ví khác vào địa chỉ ví này.

Cách rút BTC trên FreeBitcoin về ví BTC

Đầu tiên bạn cần phải có ví BTC trên Coinbase (hoặc các ví BTC khác), nếu chưa có thì có thể xem hướng dẫn tại đây.

Nếu bạn chưa thêm địa chỉ ví BTC trong quá trình đăng ký trước đó thì bây giờ bạn có thể thêm bằng cách vào PROFILE rồi chọn CHANGE BITCOIN ADDRESS sau đó dán địa chỉ ví BTC của bạn vào, nhập mật khẩu xác nhận rồi nhấn CHANGE là xong.

Bài liên quan:  Hướng Dẫn Đào Bitcoin Miễn Phí Với FaucetSystem

Hiện tại FreeBitcoin hỗ trợ 3 hình thức rút tiền như sau:

  1. AUTO: Đây là hình thức rút tiền tự động, hoàn toàn miễn phí, chỉ cần kích hoạt hình thức rút tự động trước, bất cứ khi nào số dư của bạn đủ 0.00030000 BTC thì hệ thống sẽ tự động gửi BTC cho bạn về địa chỉ ví đã thiết lập ở trên.
  2. SLOW: Đây là hình thức rút thủ công, nhận được tiền sau 6 – 24 tiếng, mức tối thiểu để rút là 0.00033284 BTC, phí rút tiền là 0.00003284 BTC.
  3. INSTANT: Đây là hình thức rút thủ công nhưng sẽ nhận được tiền ngay sau khoảng 15 phút, mức tối thiểu để rút là 0.00194240 BTC, phí rút tiền là 0.00164240 BTC.

Nếu bạn chọn hình thức thứ nhất thì bạn chỉ cần nhấp vào WITHDRAW  tại tab AUTO bạn tích vào AUTO WITHDRAW để kích hoạt hình thức thanh toán này lên là xong, không cần phải làm gì thêm nữa, cứ khi nào đủ 0.00030000 BTC là bạn sẽ tự động nhận được tiền.

Còn 2 hình thức kia thì việc rút tiền như nhau, bạn vào WITHDRAW rồi chọn tab SLOW hoặc INSTANT sau đó tùy chỉnh số BTC muốn rút tại mục WITHDRAWAL AMOUNT, hoặc cứ để mặc định là đúng bằng số dư đang có. Nhấn WITHDRAW để tiến hành rút BTC về.

Xong rồi đó. Công việc bây giờ là đợi tiền về ví thôi.

Kết Luận

Trên đây chính là cách kiếm BTC trên FreeBitcoin. Ngoài FreeBitcoin ra còn rất nhiều trang hoạt động tương tự, tức là cũng cho phép chúng ta quay số nhận thưởng BTC miễn phí hàng giờ.  Nếu bạn muốn có nhiều site hơn thì vào Danh Sách Những Trang Faucets Tốt Nhất Hiện Nay của mình, danh sách này rất tốt để nhận Bitcoin miễn phí được mình lựa chọn và cập nhập hàng ngày.

Bài liên quan:  Định Nghĩa Bitcoin - Tạo Ví Bitcoin - Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Bitcoin

Nếu có vấn đề gì thắc thắc hãy để lại lời nhắn qua phần bình luận phía dưới nhé! Chúc các bạn thành công!

Bài Liên Quan

Loading...